Mặt Nạ Sáng Da My Beauty Diary White Lily Brightening Essence Mask

Giúp nâng tone da trắng sáng sáng, cải thiện làn da xỉn màu, sạm đen và làm mờ các vết thâm nhanh chóng. 

▪️ Thương hiệu: My Beauty Diary
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: hộp 7 miếng (23ml/ miếng)

299.000₫ 168.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Sáng Da My Beauty Diary White Lily Brightening Essence Mask


🌸 Nằm trong series mask thực vật Floral của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲, 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐋𝐢𝐥𝐲 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐤 được chiết xuất từ hoa lily trắng - thành phần giúp cho làn da mềm mại và trắng sáng hơn. Mỗi cánh hoa màu lily trắng có thể giúp làm đẹp làn da của bạn, kết hợp cùng tinh chất từ lá olive, lá chè và vitamin C để làm làn da trắng sáng rạng rỡ hơn. 

 

 

🌸 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐋𝐢𝐥𝐲 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐤 hứa hẹn sẽ giúp nâng tone da trắng sáng sáng, cải thiện làn da xỉn màu, sạm đen và làm mờ các vết thâm do mụn một cách nhanh chóng. Đồng thời, mask này cũng có công dụng bảo vệ da và chống lại các tác nhân có hại từ môi trường. 

 

 

🌸 Và một điểm đặc trưng của các dòng mask thực vật Floral là được kết hợp với Multi-SilkTM, công thức giàu axit amin và các hợp chất protein quý nhanh chóng thấm sâu nhẹ nhàng làm dịu và cung cấp chất ẩm cần thiết cho làn da. 

 

 

🌸 Về chất liệu, em mask này công thức giàu axit amin và các hợp chất protein quý nhanh chóng thấm sâu nhẹ nhàng làm dịu và cung cấp chất ẩm cần thiết cho làn da. 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐋𝐢𝐥𝐲 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐤 khá lành tính nên phù hợp với mọi loại da, nhưng đặc biệt thích hợp với làn da tối màu, xỉn màu hay không đều màu.

 

 

Công Dụng:
✅ Làm sáng và làm dịu da, bảo vệ da tự nhiên chống lại chất kích thích từ môi trường cung cấp cho bạn làn da hoàn mỹ, khỏe mạnh.
✅ Dưỡng sáng da, dưỡng da mềm mịn và bảo vệ da khỏi các chất kích thích từ môi trường.
✅ Mặt nạ được làm bằng vải Tencel được dệt bằng Spunlace bằng cách sử dụng kỹ thuật độc đáo tạo nên 1 lớp mặt nạ siêu mỏng và nhẹ.
✅ Thích hợp sử dụng cho làn da tối màu, muốn tăng độ trắng sáng của da
...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng