PT Beauty PT Beauty

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DR.WU ĐÀI LOAN

Giang Hoai Thu
Thứ Ba, 24/10/2017

DR.WU, nhãn hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đài Loan, được thành lập năm 2003 bởi bác sĩ da liễu nổi tiếng Tiến sĩ Ying- Chin Wu, cùng với người con trai cả của ông Eric Wu. Ying-Chin Wu được coi là người đứng đầu trong lĩnh vực trị liệu bằng laser và phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp châu Á; và được biết đến như là "Cha đẻ của dược mỹ phẩm" ở Đài Loan vì những nỗ lực của ông trong việc thúc đẩy ranh giới chăm sóc da y tế và công nghệ sinh học.

Với 40 năm kinh nghiệm dày dặn và nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc mô da, triết lý của Dr WU là đưa ra các giải pháp không phẫu thuật để tăng cường vẻ đẹp và sức khỏe của một người, duy trì một làn da hoàn hảo thông qua những cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả. Kể từ khi ra mắt sản phẩm dưỡng da đầu tiên, DR.WU đã tạo ra hơn một trăm loại sản phẩm nhận được rất nhiều giải thường giải thưởng, đặc biệt dòng sản phẩm Hyalucomplex liên tục đứng đầu bảng xếp hạng bán hàng, đã bán được hơn 10 triệu chai. Dr Wu cùng là một trong những thương hiệu đầu tiên kết hợp acid mandelic vào sản phẩm chăm sóc da hàng ngày, và tạo ra một kỷ lục đáng kinh ngạc cứ 15 giây lại bán được một chai

 

💁Dr Wu là một hãng dược - mỹ phẩm hàng đầu tại Đài Loan. Hãng được sáng lập bởi Bác sĩ - Tiến sĩ da liễu nổi tiếng Ying-Chin Wu, cùng với người con trai của ông là Eric Wu. 
💁Sản phẩm đã có mặt ở nhiều quốc gia : Singapore, Malaysia, Mỹ, Anh, Canada và được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore.
Đặc biệt Mặt nạ Dr Wu Capsule Mask là lựa chọn của nhiều ngôi sao Châu Á.
💁Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Dr Wu
🔹Nhóm sp mặt nạ dưỡng da dạng màng (Capsule Mask)
🔹Nhóm sp kem dưỡng ẩm Hyaluronic Acid
🔹Nhóm sp kem làm trắng da
🔹Nhóm sp kem tái tạo da
🔹Nhóm sp kem điều tiết bã nhờn
🔹Nhóm sp kem bảo vệ toàn diện
🔹Nhóm sp kem nền khoáng chất
🔹Nhóm sp kem dưỡng dành cho đàn ông
🔹Nhóm sp kem chăm sóc da hoàn hảo
🔹Nhóm sp kem trẻ hóa da
🔹Nhóm sản phẩm trị liệu bảo dưỡng

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://xrx64q.com?hs=d7721ab2665d6a9bd1a627eff7d36a3a&

25/11/2022

obmb7f