Sữa Rửa Mặt Tràm Trà Dr. Morita Tea Tree Oil Control Anti Acne Face Wash

Giúp làm sạch sâu, giảm nhờn và kháng khuẩn, trị mụn như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm...

▪️ Thương hiệu: Dr.Morita
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Dung tích: 150gr

 

250.000₫ 99.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Sữa Rửa Mặt Tràm Trà Dr. Morita Tea Tree Oil Control Anti Acne Face Wash

 

 

𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐑𝐮̛̉𝐚 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐓𝐫𝐚̀𝐦 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐞𝐚 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐎𝐢𝐥 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐖𝐚𝐬𝐡 của hãng 𝐃𝐫. 𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 được giới thiệu là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị có thành phần hoạt chất Isopropyl Methylphenol giúp giảm nhờn và kháng khuẩn, trị mụn như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm...

 

 

𝐃𝐫. 𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐓𝐞𝐚 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐎𝐢𝐥 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐖𝐚𝐬𝐡 sở hữu bảng thành phần lý tưởng giúp chăm sóc những làn da dầu, mụn như :
♻️ 𝐇𝐨𝐚̣𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐒𝐚𝐥𝐢𝐜𝐲𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝: giúp hòa tan dầu, làm sạch lỗ chân lông, tẩy da chết nhẹ, làm bong lớp sừng hỗ trợ trong việc phòng ngừa mụn, nấm da (rất tốt cho da bị Demodex)
♻️ 𝐋𝐚𝐮𝐫𝐚𝐦𝐢𝐝𝐨𝐩𝐫𝐨𝐩𝐲𝐥 𝐁𝐞𝐭𝐚𝐢𝐧𝐞: là một chất hoạt động bề mặt amphoteric. Nó không chỉ sở hữu khả năng tạo bọt và làm sạch tuyệt vời mà còn không gây kích ứng cho da và niêm mạc. Hoàn toàn dịu nhẹ với da nhạy cảm, da mụn.

 

 

👉 Bên cạnh những thành phần giúp làm sạch sâu, 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐑𝐮̛̉𝐚 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐓𝐫𝐚̀𝐦 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐞𝐚 𝐓𝐫𝐞𝐞 𝐎𝐢𝐥 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 𝐀𝐧𝐭𝐢 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐖𝐚𝐬𝐡 còn chứa các chất cấp ẩm như glycerin để giúp cân bằng độ ẩm cho làn da. Hạn chế cảm giác khô rát sau khi rửa, hay gây kích ứng cho người dùng.

 

 

👉👉 Bạn nào mà đang đau đầu vì mụn đầu đen, mụn cám, dầu thừa trên da... thì cứ về đội của em này nhé! Bảo đảm bã nhờn hay mụn đều bị đuổi đi tất tần tật luôn nhaa 🤗

 

 

Công Dụng:
📍 Giúp làm sạch, cấp ẩm & dưỡng da trắng sáng.
📍 Giúp kiềm dầu và kháng mụn cho da. 
📍 Điều trị mụn trứng cá và ngừa mụn hiệu quả
📍 Phù hợp với tất cả mọi loại da
📍 Thích hợp da bị mụn bọc, mụn ẩn, mụn viêm, da bị demotex
...

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng