DM17 ☆ Mặt Nạ Chống Lão Hóa Dr.Morita Anti-Oxidant Moisturizing Facial Mask 8pcs

Giúp làm mềm mượt da, dưỡng cho làn da được căng bóng khỏe mạnh.

▪️ Thương hiệu: Dr. Morita
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: hộp 08 miếng (25ml/ miếng)

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

 

Với làn da từ độ tuổi 25 trở đi thì đã cần được chăm sóc và bổ sung các dưỡng chất chống lão hóa rồi. Vậy bạn đã "tậu sẵn" dòng mask có công dụng chống lão hóa nào ở nhà chưa nà? Nếu chưa hoặc có rồi vẫn muốn bổ sung thêm thì để PT Beauty giới thiệu cho các nàng dòng 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐋𝐚̃𝐨 𝐇𝐨́𝐚 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐎𝐱𝐢𝐝𝐚𝐧𝐭 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤  này nhé!

 

 

Là một thành viên của đại gia đình 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚, 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐎𝐱𝐢𝐝𝐚𝐧𝐭 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 chứa chiết xuất từ hoa hồng, hoa tử thảo, lúa mạch, ngọc trai, dưa chuột, tảo biển, chiết xuất cây phỉ, viteamin E và Ceramid... giúp giữ ẩm, sửa chữa, phục hồi cho làn da hư tổn. Đồng thời sản phẩm này còn giúp làm dịu, nuôi dưỡng & mang lại sức sống, cho làn da đang mệt mỏi.

 

 

Đặc biệt, thành phần giàu Ceramid có công dụng kết nối và lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào da với nhau, tạo thành một lớp bảo vệ giúp chống oxy hóa và đem lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

 

 

Ngoài ra, Axit Hyaluronic và tinh chất ceramide trong 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐎𝐱𝐢𝐝𝐚𝐧𝐭 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 sẽ giúp cấp nước và khóa độ ẩm hoàn hảo từ bên trong da để hydrat hóa liên tục từ đó đem lại công dụng chống lão hóa hiệu quả 😍

 

 

Công Dụng:
✨ Giúp làm mềm mượt da, dưỡng cho làn da được căng bóng khỏe mạnh.
✨ Đem đến cảm giác dễ chịu, tạo cảm giác cấp ẩm và cân bằng.
✨ Giảm sản sinh nếp nhăn cho da, nâng cao độ săn chắc & đàn hồi cho da.
✨ Chống lão hóa & đem đến cho bạn một làn da tươi mới.
...

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng