Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Sâu Đậu Natto My Beauty Diary Natto Fermented Moist Mask 8pcs

Cung cấp collagen, giữ ẩm, phục hồi da

Thương hiệu : My Beauty Diary

Xuất xứ: Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 23ml/ miếng )

Loại da: Mọi loại da

380.000₫ 200.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

MẶT NẠ MY BEAUTY DIARY ĐẬU NATTO

 

 

🥜 Lại thêm một dòng mặt nạ nổi bật với công dụng dưỡng ẩm sâu của My Beauty Diary cho các tín đồ mask sheet lựa chọn này 😍 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐍𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐅𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭𝐞𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 𝐌𝐚𝐬𝐤 với chiết xuất chính từ 𝐍𝐚𝐭𝐭𝐨 - một loại hợp chất sinh ra trong quá trình đậu nành được lên men khi ủ trong cỏ khô hoặc rơm sau khi đã nấu chín, nó nhớt có mùi thơm đặc trưng. 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 đã sử dụng công nghệ lên men natto phát triển cao của Đài Loan để tạo ra một natto lên men 3D. Giàu chất isoflavone, natto có các tính chất như làm dịu, ngậm hydrate, và làm chậm dấu hiệu lão hóa. Lượng axit polyglutamic dồi dào có tác dụng khóa độ ẩm ở sâu trong da để giữ ẩm và hydrat hóa mạnh mẽ.

 

 

🥜 Ngoài ra, sản phẩm này còn có chiết xuất từ rong biển giúp hỗ trợ cấp ẩm sâu cho làn da. Cùng axit amin, collagen và polysacarit,... đem đến công dụng điều trị chống lão hóa hữu hiệu.

 

 

🥜 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐀̂̉𝐦 𝐒𝐚̂𝐮 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐍𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐅𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭𝐞𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 𝐌𝐚𝐬𝐤 mang lại hiệu quả cao trong việc giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho da. Nên bạn nào mà da xỉn màu, khô ráp, thiếu sức sống… thì ghé 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 rinh  ngay em này về trải nghiệm nha!!! 

 

 

Gợi ý: Sản phẩm cam kết không chứa Paraben, rượu, dầu khoáng, bột màu hoặc bột huỳnh quang nên vô cùng dịu nhẹ cho làn da mẫn cảm. 

 

 

Công Dụng:
💦 Kích hoạt các tế bào để hydrat hoá & giữ nước cho làn da luôn căng mọng.
💦 Hiệu quả cao trong việc cấp nước, dưỡng ẩm
💦 Làm mờ nếp nhăn & chậm quá trình lão hoá.
💦 Làm mờ thâm sạm, dưỡng da trắng sáng.
💦 Làm giảm mụn đầu đen.
💦 Phục hồi làn da săn chắc, rạng rỡ.
...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng