PT Beauty PT Beauty

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ MY BEAUTY DIARY

Giang Hoai Thu
Thứ Ba, 24/10/2017

Bước 1: Làm sạch da

– Rửa mặt là công đoạn quan trọng không thể bỏ qua trước khi đắp mặt nạ. Rữa mặt với sữa rữa mặt giúp làm sạch da, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, vi khuẩn, lớp trang điểm,... Không chỉ với dòng sản phẩm Mask My Beauty Diary  với các dòng sản phẩm khác bạn cũng phải thực hiện bước này nhé.

Hãy rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn trên da mặt, nếu bạn trang điểm hãy nhớ tẩy trang trước khi rửa mặt.

 

– Trong trường hợp đã lâu bạn chưa tẩy da chết có thể thực hiện thêm bước này để chăm sóc da được hiệu quả nhất.

Bước 2: Sử dụng nước hoa hồng ( Toner )

Toner có tác dụng làm sạch sâu, cân bằng độ pH cho da, se khít lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào da chết còn lại mà rửa mặt không loại bỏ hết được. 

Bước 3 : Đắp Mặt Nạ

– Dùng kéo cắt mép túi đựng mặt nạ, đừng cắt quá sâu vì có thể làm rách mặt nạ, sau đó bạn cần lôi mặt nạ ra bên ngoài túi.

– Cẩn thận dùng mặt nạ đắp trực tiếp lên mặt, cần chỉnh sao cho vừa với khuôn mặt từ mắt, miệng cho tới trán.

– Sau khi thực hiện xong thao tác đắp mặt nạ bạn nên dùng ngón tay để nhấn lên phần mặt nạ để massage nhẹ giúp cho các chất có trong mặt nạ thẩm thấu vào da mặt bạn. Nên để mặt nạ từ 20 - 30 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Sau 20-30 phút tháo mặt nạ ra ( không cần rữa lại với nước ) và tiếp tục thực hiện các bước skin care tiếp theo nhé !

Các bạn nhớ tháo bỏ miếng nilon trắng ra trước khi đắp nhé !

 

Lưu ý : Với một số sản phẩm tinh chất nhiều như: Mặt nạ Hyaluronic Acidmặt nạ ngọc trai đen hay Mặt nạ My Beauty Diary ngọc trai đen Ex+ thì các bản có thể sử dụng 2 lần. Sau khi sử dụng xong lần đầu bạn hãy để phần còn lại vào tủ lạnh và dùng tiếp nhưng nhớ rằng chỉ dùng trong ngày sau đó chứ không để được lâu nhé.

P.s : Ngoài ra, để nhằm tăng cảm giác sảng khoái và thư giản, bạn đừng quên bỏ mặt nạ giấy vào tủ lạnh khoảng 10 phút trước khi đắp nhé !!

 

Xem thêm các sản phẩm của My beauty Diary tại đây!