Gel Tẩy Da Chết Lên Men Tự Nhiên SexyLook Enzyme Exfoliating Gel 120g

Gúp làm sạch sâu da từ trong từng lỗ chân lông. Loại bỏ tế bào chết bụi bẩn trên bề mặt da. Cải thiện cấu trúc da đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông. Tái tạo làn da tươi mới mang đến làn da sáng bóng, mịn màng.
▪️ Thương hiệu: SexyLook
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: 120g

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Gel Tẩy Da Chết Lên Men Tự Nhiên SexyLook Enzyme Exfoliating Gel

 

 

 

🌟 Tế bào chết chính là lớp tế bào cũ bị đào thải tồn tại trên bề mặt da, về nếu lớp da chết này quá dày sẽ khiến làn da trở nên thô ráp, khô sần, và lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây mụn đồng thời sẽ khiến các sản phẩm skincare khó thẩm thấu và phát huy tốt hiệu quả. Vì thế nên chúng ta luôn cần 1 sản phẩm tẩy da chết hiệu quả nhưng lành tính để sử dụng hàng tuần cho một làn da khỏe đẹp 😎

 

 

 

🌟 Hôm nay, 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 sẽ gợi ý cho các bạn một sản phẩm "ngon, bổ rẻ" - 𝐆𝐞𝐥 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐃𝐚 𝐂𝐡𝐞̂́𝐭 𝐋𝐞̂𝐧 𝐌𝐞𝐧 𝐓𝐮̛̣ 𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐒𝐞𝐱𝐲𝐋𝐨𝐨𝐤 𝐄𝐧𝐳𝐲𝐦𝐞 𝐄𝐱𝐟𝐨𝐥𝐢𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 😍 Với bảng thành phần được tổng hợp được lên men tự nhiên từ các loại rau củ quả & enzym thực vật đem lại hiệu quả tẩy da chết nhưng vẫn đảm bảo độ lành tính & mang đến làn da tươi sáng, mịn màng trông thấy. 

 

 

 

🌟 𝐒𝐞𝐱𝐲𝐋𝐨𝐨𝐤 𝐄𝐧𝐳𝐲𝐦𝐞 𝐄𝐱𝐟𝐨𝐥𝐢𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 có texture dạng gel trong, mềm mịn, mát lạnh. Khi massage lên da, gel sẽ nhẹ nhàng cuốn đi bụi bẩn và da chết mà không hề gây tổn thương cho làn da. Nên các bạn có làn da nhạy cảm cũng cứ an tâm sử dụng nha!

 

 

 

#Công_Dụng:
✨ Làm sạch sâu da từ trong từng lỗ chân lông.
✨ Loại bỏ tế bào chết bụi bẩn trên bề mặt da.
✨ Cải thiện cấu trúc da đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông.
✨ Tái tạo làn da tươi mới mang đến làn da sáng bóng, mịn màng.
...

 

 

 

#HDSD:
✔️Sau khi tẩy trang và rửa mặt, bạn lấy 1 lượng nhỏ thoa lên mặt, kết hợp với những động tác massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn trong khoảng 30 giây.
✔️Sau đó rửa lại với nước sạch.

 

 

 

#Gợi_Ý: Các bạn nên sử dụng đều đặn từ 2 đến 3 lần mỗi tuần để mang lại làn da sạch sâu, sáng mịn.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng