Serum Huyết Thanh Dưỡng Da Dr.Morita Multiple Hyaluronic Acid Hydro-Care/2.9% Tranexamic Acid Dark Spot Solution Ampoule

Chiết xuất từ huyết thanh giúp nuôi dưỡng & phục hồi da nhanh chóng.

▪️ Thương hiệu: Dr.Morita
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Dung tích: Chai 15gr

250.000₫ 150.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Serum Huyết Thanh Dưỡng Da Dr.Morita Multiple Hyaluronic Acid Hydro-Care/2.9% Tranexamic Acid Dark Spot Solution Ampoule

 

 

Đây là dòng serum chiết xuất từ huyết thanh giúp nuôi dưỡng & phục hồi da của thương hiệu Dr.Morita. Dòng serum này có 2 loại với thành phần cũng như công dụng mang lại khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình như:

 

💙 Serum Huyết Thanh Cấp Ẩm Dr.Morita Multiple Hyaluronic Acid Hydro-Care Ampoule (màu xanh)

 


Bảng thành phần giàu tinh chất siêu dưỡng ẩm axit hyaluronic giúp tinh chất đi sâu vào da để bổ sung lượng nước cần thiết, khóa nước ngay lập tức và hình thành lớp màng giữ nước trên bề mặt da hiệu quả.

Dòng serum này còn tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho da. Dần dà sẽ làm cho làn da trở nên tươi trẻ, căng mướt và ngậm nước suốt cả ngày dài.

Công Dụng:
- Bổ sung lượng nước, khóa ẩm lâu dài
- Kích hoạt làm trắng da và tươi trẻ
- Tăng cường độ săn chắc & đàn hồi da

 

 

❤️ Serum Huyết Thanh Dưỡng Trắng Dr.Morita 2.9% Tranexamic Acid Dark Spot Solution Ampoule (màu hồng)

 


Chứa 2,9% axit tranexamic - thành phần nổi tiếng với công dụng làm sáng màu da. Vì thế em serum này đem đến công dụng làm sáng da, mờ các vết thâm sẹo hiệu quả.

Sử dụng lâu dài sẽ giúp làn da bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn và lỗ chân lông cũng nhỏ lại nhanh chóng. Em này là một dòng huyết thanh dưỡng da lý tưởng với giá thành phù hợp với các bạn muốn dưỡng trắng mờ thâm nhưng ngân sách thấp.

Công Dụng:
- Làm sáng da và giảm thâm mụn
- Cấp nước, cân bằng độ ẩm phù hợp
- Thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng hơn

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng