Mặt Nạ Phục Hồi 8 Phút Mirae EX8 Minutes Collagen Mask

6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng : Dưỡng mịn - dưỡng ẩm - trắng sáng - cấp ẩm - khóa nước và đặc biệt là TÁI TẠO da.

Xuất xứ : Đài Loan

Thương hiệu : MIRAE

Quy cách : hộp 5 miếng ( 20ml/ miếng )
 

399.000₫ 210.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt nạ MIRAE là dòng mặt nạ mang lại hiệu quả cấp tốc của tập đoàn LUDEYA INTERNATIONAL. Đây là dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm chăm sóc da nhanh chóng và an toàn. Mirae nổi tiếng với các mặt nạ 8 Phút, với khả năng thẩm thấu nhanh, chăm sóc da nhanh chóng chỉ trong vòng 8 phút đắp mặt nạ.

Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không chứa cồn, không chứa hương liệu nhân tạo. Sản phẩm đã được thong qua bởi các chuyên gia da liễu, chứng nhận an toàn tuyệt đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Mặt Nạ Phục Hồi 8 Phút Mirae EX8 Minutes Collagen Mask

 

 

🌟 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐤 có chất liệu được sử dụng công nghệ độc đáo từ sợi sinh học, thiết kế giúp ôm khít từng chi tiết trên khuôn mặt, vì chất liệu rất mỏng nhẹ khi lấy ra sẽ có kèm miếng nhựa trắng, tiện cho việc khi căng miếng mask lên da theo đúng vị trí. Khi dùng các nàng để miếng mặt nạ hướng vào da mặt, chỉnh phần miệng và mũi sao cho khớp rồi gỡ bỏ miếng nhựa trắng và điều chỉnh lại. 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 cực thích chất liệu đặc biệt của dòng mask này luôn í 🤗

 

 

🌟 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐏𝐡𝐮̣𝐜 𝐇𝐨̂̀𝐢 𝟖 𝐏𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐤 rất hiệu quả trong việc bổ sung nước, trong kem dưỡng thì giàu thành phần Golden foil, Plant Squalene, Hyaluronic acid. Các thành phần này sẽ giúp cấp nước, khóa ẩm và tăng sức đề kháng cho làn da hiệu quả.

 

 

🌟 Ngoài ra, 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐤 còn chứa tinh chất vàng và Collagen giúp tái tạo làn da hư tổn một cách nhanh chóng, phục hồi các tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa tăng cường độ đàn hồi, săn chắc da mang đến làn da tươi trẻ, sức sống. Sản phẩm thích hợp với làn da lão hóa, chảy xệ, kém săn chắc.

 

 

🌟 Vừa đắp em này xong là 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 cảm giác được làn da trở nên căng mọng, ẩm mượt tức thì luôn! Dùng tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất được hấp thụ hoàn toàn dưới da luôn. Các bạn không cần rửa lại mà cứ tiếp tục những bước kế tiếp để hoàn tất quá trình chăm sóc da 😘

 

 

Tips: khách iu nên sử dụng hết sau khi đã mở bao bì vì khi tiếp xúc với không khí thì hiệu quả của kem dưỡng sẽ bị giảm xuống nhé!! 

 

 

Công Dụng:
✅ 6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng: Cấp ẩm –  Dưỡng mịn – dưỡng ẩm –  trắng sáng – tái tạo – khóa nước.
✅ Tái tạo làn da hư tổn một cách nhanh chóng, phục hồi các tế bào da.
✅ Tăng cường độ đàn hồi, săn chắc da mang đến làn da tươi trẻ, sức sống.
✅ Nguyên liệu Đài Loan, công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế ISO22716: 2007.
...

 

 

💢 CAM KẾT: cam kết bán hàng chính hãng 100%!
🛵 #FREESHIP ngay trong khu vực nội thành TP.HCM khi mua từ 2 sản phẩm.

----------------

~ Ghé thăm #PT_BEAUTY tại:

📍Website : http://ptbeauty.vn/
📍 Facebook : https://www.facebook.com/ptbeauty.masktaiwan/
📍Instagram : https://www.instagram.com/ptbeauty.vn/

📱 Hotline: 0971 070879
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 - 20h30
💒 Địa chỉ: 190 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

𝐏𝐓 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm Đài Loan chính hãng!
 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng