Mirae Đài Loan - Mặt nạ Cấp Nước da cấp tốc 8EX hộp 5 miếng

6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng : Dưỡng mịn - dưỡng ẩm - trắng sáng - tái tạo - khóa nước và đặc biệt CẤP ẨM lâu dài.

Xuất xứ : Đài Loan

Thương hiệu : MIRAE

Quy cách : hộp 5 miếng ( 20ml/ miếng )
 

399.000₫ 210.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt nạ MIRAE là dòng mặt nạ mang lại hiệu quả cấp tốc của tập đoàn LUDEYA INTERNATIONAL. Đây là dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm chăm sóc da nhanh chóng và an toàn. Mirae nổi tiếng với các mặt nạ 8 Phút, với khả năng thẩm thấu nhanh, chăm sóc da nhanh chóng chỉ trong vòng 8 phút đắp mặt nạ.

Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không chứa cồn, không chứa hương liệu nhân tạo. Sản phẩm đã được thong qua bởi các chuyên gia da liễu, chứng nhận an toàn tuyệt đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm.

 

Mặt Nạ Cấp Nước 8 Phút Mirae EX8 Minutes Aqua Mask

 

💦 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟖 𝐏𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐀𝐪𝐮𝐚 𝐌𝐚𝐬𝐤 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Đài Loan. Với tính năng cung cấp nước nhanh chóng cho da, dòng mask này đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi được tung ra.

 

 

💦 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐀𝐪𝐮𝐚 𝐌𝐚𝐬𝐤 có thành phần chính từ NMF (Natural Moisturizing Factor) - nhân tố giúp giữ cho da mềm mại, ẩm mượt suốt cả ngày dài, bảo vệ lớp sừng bên ngoài và tạo màng hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, em mask này còn bổ sung các thành phần cấp nước, giữ ẩm sâu cho da như squalane oil, hyaluronic acid làm dịu và cải thiện tình trạng da, giúp da căng mọng mịn màng chỉ sau lần một lần đắp. 

 

 

💦 Lại là một điểm cộng "to đùng" nhưng khá quen thuộc ở những thương hiệu mask đình đám là 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐀𝐪𝐮𝐚 𝐌𝐚𝐬𝐤 không chứa dầu khoáng, không chứa chất cồn, không chứa hương liệu nhân tạo... Đồng thời em nó cũng đã được thông qua bởi các chuyên gia da liễu, chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm. 

 

 

Công Dụng:
✅ 6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng: Cấp ẩm –  Dưỡng mịn – dưỡng ẩm –  trắng sáng – tái tạo – khóa nước.
✅ Mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu, làm dịu và sáng da, giảm thâm nám giúp da căng mọng và mịn màng ngay sau khi sử dụng.
✅ Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô, da dầu thiếu nước.
✅ Nguyên liệu Đài Loan, công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế ISO22716: 2007.
...

 

 

💢 CAM KẾT: cam kết bán hàng chính hãng 100%!
🛵 #FREESHIP ngay trong khu vực nội thành TP.HCM khi mua từ 2 sản phẩm.

----------------

~ Ghé thăm #PT_BEAUTY tại:

📍Website : http://ptbeauty.vn/
📍 Facebook : https://www.facebook.com/ptbeauty.masktaiwan/
📍Instagram : https://www.instagram.com/ptbeauty.vn/

📱 Hotline: 0971 070879
⏰ Thời gian làm việc: 8h30 - 20h30
💒 Địa chỉ: 190 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

𝐏𝐓 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm Đài Loan chính hãng!
 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng