Mặt Nạ Dịu Da 8 Phút Mirae EX8 Minutes Vit.B Mask 5pcs

6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng : Dưỡng ẩm - trắng sáng - tái tạo - cấp ẩm - khóa nước và đặc biệt là luôn DƯỠNG MỊN.

Xuất xứ : Đài Loan

Thương hiệu : MIRAE

Quy cách : hộp 5 miếng ( 20ml/ miếng )
 

399.000₫ 210.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt nạ MIRAE là dòng mặt nạ mang lại hiệu quả cấp tốc của tập đoàn LUDEYA INTERNATIONAL. Đây là dòng sản phẩm mang lại trãi nghiệm chăm sóc da nhanh chóng và an toàn. Mirae nổi tiếng với các mặt nạ 8 Phút, với khả năng thẩm thấu nhanh, chăm sóc da nhanh chóng chỉ trong vòng 8 phút đắp mặt nạ.


Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không chứa cồn, không chứa hương liệu nhân tạo. Sản phẩm đã được thong qua bởi các chuyên gia da liễu, chứng nhận an toàn tuyệt đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm.

 

 

Mặt Nạ Dịu Da 8 Phút Mirae EX8 Minutes Vit.B Mask

 

 

☄️ 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐃𝐢̣𝐮 𝐃𝐚 𝟖 𝐏𝐡𝐮́𝐭 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐕𝐢𝐭.𝐁 𝐌𝐚𝐬𝐤 chứa chiết xuất từ hyaluronic acid, vitamin B, tinh chất nha đam và chiết xuất từ tảo nâu... đem lại khả năng dưỡng ẩm cấp tốc, cho làn da căng mịn.

 

 

☄️ Nhờ chứa các tinh chất dưỡng ẩm như chứa hyaluronic acid, Vitamin B, tinh chất nha đam, tảo nâu… có công dụng tăng cường độ ẩm cấp tốc, mang đến làn da căng mịn rạng rỡ tức thì. Vì thế nên 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐕𝐢𝐭.𝐁 𝐌𝐚𝐬𝐤 rất phù hợp cho những làn da đang thiếu nước trầm trọng, khô ráp, bong tróc... 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 đã bị em này chinh phục ngay lần đầu sử dụng vì cảm giác làn da trở nên căng mịn, mềm mại vô cùng thích luôn 😊

 

 

☄️ Thương hiệu 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 là sự kết hợp tuyệt vời của 2 quốc gia được mệnh danh là thiên đường mặt nạ Châu Á Đài Loan và Hàn Quốc. Tiêu chí hãng đưa ra là mặt nạ không chứa dầu khoáng, không chứa cồn và các chất tạo mùi, hương liệu nhân tạo. Sản phẩm đã được thông qua bởi các chuyên gia da liễu, nên 𝐌𝐢𝐫𝐚𝐞 𝐄𝐗𝟖 𝐌𝐢𝐧𝐮𝐭𝐞𝐬 𝐕𝐢𝐭.𝐁 𝐌𝐚𝐬𝐤 được chứng nhận an toàn tuyệt đối với các loại da, kể cả da nhạy cảm.

 

 

Công Dụng: 
✅ 6 chức năng trong 1 sản phẩm chỉ sau 8 phút sử dụng: Dưỡng mịn - Dưỡng ẩm - trắng sáng - Tái tạo - cấp ẩm – khóa nước.
✅ Tái tạo lấy lại cân bằng cấp tốc cho da.
✅ Cấp nước nhanh chóng và giữ cho da luôn ẩm mượt.
✅ Giảm nếp nhăn, ngăn lão hóa.
✅ Nguyên liệu Đài Loan, công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế ISO22716: 2007.
...

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng