Mặt Nạ Xương Rồng My Beauty Diary Mexico Cactus Mask 8pcs

Giúp cấp nước và làm dịu da

Thương hiệu : My Beauty Diary

Xuất xứ: Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 23ml/ miếng )

Loại da: Da dầu, hỗn hộp

 

380.000₫ 185.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Xương Rồng My Beauty Diary Mexico Cactus Mask

 

 

🌵 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐮𝐬 𝐌𝐚𝐬𝐤 là một trong những dòng mặt nạ cấp ẩm nổi bật của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲. Với chiết xuất từ  các thành phần phong phú có tính dưỡng ẩm cao như dưỡng chất hoa xương rồng, Hyaluronic Acid, Propylene Glycol, Glycerin và Butylene Glycol... giúp cung cấp nước,  vitamin C, dưỡng chất và cân bằng độ ẩm cho da một cách tốt nhất đem đến làn da mịn màng căng bóng, se khít lỗ chân lông và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

 

 

🌵 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐮𝐬 𝐌𝐚𝐬𝐤 còn được kết hợp thêm tinh chất Hoa cúc, chiết xuất từ Nha đam và tinh chất hoa Xương rồng là sự kết hợp hoàn hảo giúp làm dịu, phục hồi da, cho da cảm giác được thư giãn, rạng rỡ và mượt mà hơn bao giờ hết.

 

 

🌵 Ấn tượng đầu tiên của 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 khi đắp là lớp mask siêu mỏng, ôm khít khuôn mặt cùng dưỡng chất thấm đẫm có mùi thơm nhẹ nhàng. Sau đó, mask sẽ đem đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, vô cùng thư giãn luôn 😍 Dưỡng chất thẩm thấu cũng khá nhanh, sau khi sử dụng, làn da sẽ được cải thiện hẳn, da trở nên mướt mịn, căng bóng hẳn, không còn khô ráp như trước nữa.

 

 

🌵 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐮𝐬 𝐌𝐚𝐬𝐤 sẽ giúp bạn giải cứu làn da xỉn màu, thiếu sức sống do mất nước hữu hiệu. Thêm một ưu điểm của sản phẩm này là không chứa cồn nên có thể sử dụng được cho cả làn da nhạy cảm nhất.

 

 

Gợi ý: Nếu có thời gian hãy thử bỏ mask vào tủ lạnh 15p trước khi đắp, bảo đảm sẽ thấy mát lạnh, thư giãn hơn hẳn luôn 😉

 

Công Dụng:
🌟 Giúp da được chăm sóc từ sâu bên trong. 
🌟 Cấp nước tối đa cho da, khóa ẩm, làm da ẩm mượt căng mịn.
🌟 Giúp da săn chắc và đàn hồi tốt hơn.
🌟 Tái tạo, phục hồi cấu trúc da
🌟 Se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả.
...

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng