Mặt Nạ Trà Tuyết Nhiệt Đới My Beauty Diary Tropical Snow Tea Moisturizing Mask (2020)

Nuôi dưỡng làn da căng bóng, trắng sáng

  • Thương hiệu: My Beauty Diary
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Qui cách: Hộp 7 miếng (23ml/ miếng)

380.000₫ 170.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Trà Tuyết Nhiệt Đới My Beauty Diary Tropical Snow Tea Moisturizing Mask (2020)

 

🍨 Các dòng Mask Đá Băng của My Beauty Diary luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ #masksheet nhờ bao bì siêu yêu cùng công dụng hạ nhiệt, cấp ẩm "thần kỳ". Và giờ hãng lại cho ra mắt một phiên bản "mới toanh" nhưng vẫn giữ được những ưu điểm cũ 🤗

 

 

🍨 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐨̛́𝐢 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 này vẫn là thiết kế tông màu xanh mát mắt nhưng họa tiết vẽ trên bao bì đã thay đổi hoàn toàn thành hình chú gấu tuyết ngồi trên ly kem siêu iu 😍

 

 

🍨 Em mask này sử dụng công nghệ bộ ba dưỡng ẩm giúp bổ sung ẩm và nuôi dưỡng da vượt trội. Khi mới apply lên da, bạn sẽ có cảm giác the mát kể cả khi không cho mask vào tủ lạnh trước đó. 

 

 

🍨 Đặc biệt , dòng mask này được bổ sung trà tuyết chiết xuất từ ​​thực vật hoang dã từ vùng núi cao Tây Tạng. Đồng thời mask còn chứa 27 loại khoáng chất phong phú có tác dụng làm mát, cấp ẩm & tăng cường dưỡng chất cho lớp bảo vệ da.

 

 

🍨 Thành phần lành tính, công dụng phù hợp với các nước nhiệt đới như Việt Nam, 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐨̛́𝐢 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 sẽ giúp bảo vệ làn da bạn căng mướt trong suốt cho mùa hè nóng bức!

 

 

Công Dụng:

🍧 Làm mát, hạ nhiệt cho da tức thì

🍧 Cấp nước cho da làn da mịn, rạng rỡ.

🍧 Se khít lỗ chân lông nhanh chóng

🍧 Tăng cường bảo vệ da

🍧 Nuôi dưỡng làn da căng bóng, sáng đều từ bên trong.

...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng