Mặt Nạ Chim Cánh Cụt My Beauty Diary Antarctica Glycoproteins Moisturizing Mask 8pcs

Dưỡng ẩm, cấp nước và nuôi dưỡng da khô và thô ráp với kết cấu da không đồng đều.

Thương hiệu : My Beauty Diary

Xuất xứ: Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 23ml/ miếng )

380.000₫ 200.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Chim Cánh Cụt My Beauty Diary Antarctica Glycoproteins Moisturizing Mask

 

 

🐧 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐂𝐡𝐢𝐦 𝐂𝐚́𝐧𝐡 𝐂𝐮̣𝐭 là một trong 4 Best seller của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 bên cạnh mask Yến đỏ, Trai đen & Natto 🌟 𝐀𝐧𝐭𝐚𝐫𝐜𝐭𝐢𝐜𝐚 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐩𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧𝐬 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐤 thuộc dòng Polar được làm từ sự kết hợp giữa tinh chất có công thức làm ẩm và mượt da hoàn hảo, kết hợp với chất liệu mặt nạ mềm mại, thấm nhanh giúp làn da tạo được lớp ẩm hoàn hảo suốt cả ngày.

 

 

🐧 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐀𝐧𝐭𝐚𝐫𝐜𝐭𝐢𝐜𝐚 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐩𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧𝐬 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐤 nổi bật với thành phần glycoprotein - nước sông băng ở Nam Cực được chiết xuất từ các lớp bùn biển dưới đáy của các tảng băng ở Nam cực, nơi chứa phong phú hàm lượng protein và các carbohydrate phức tạp, giúp cấp ẩm, phục hồi & tăng cường khả năng bảo vệ da để chống lại các tác nhân gây tổn thương bên ngoài. Đồng thời, bảng thành phần còn chứa nhiều collagen từ tảo biển hỗ trợ cấp ẩm sâu cho làn da. 

 

 

🐧 Bao bì em này siêu cute với màu xanh mát mắt cùng hình ảnh những chú chim cánh cụt đáng yêu ở nam cực 😍 Chất mask mềm, dai và mịn nên khi đắp lên da rất thư giãn và dễ chịu. Về texture thì sản phẩm này có dưỡng chất dạng nước trắng đục như sữa khá phù hợp cho những ai da khô. Tuy nhiên với những bạn da hỗn hợp thiên dầu xài vẫn rất tốt, không lo bí da đâu nha.

 

 

🐧 Sau khi dùng, thì 𝐏𝐓 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 cảm nhận làn da được cấp ẩm tức thì trở nên mịn màng rất thích luôn. Qua ngày hôm sau makeup cứ gọi là xinh lung linh 😚

 

 

Tips: Bạn nào da dầu nhiều mà vẫn muốn trải nghiệm em này thì sau khi đắp xong có thể lau mặt đi bằng bông tẩy trang thấm nước hoặc rửa lại mặt!

 

Công Dụng:
💦 Tăng cường cấp nước cho da
💦 Thấm nhanh và sâu vào da
💦 Chứa thành phần cấp ẩm dài lâu
💦 Chống lại làn da khô, nứt nẻ, sần sùi
💦 Đặc biệt là khả năng cấp ẩm hiệu quả mang lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng.
...

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng