Mặt nạ Xương Rồng Mexico My Beauty Diary Mexico Anastatica 8pcs

Cấp nước, dưỡng ẩm, phục hồi da tổn thương.

Thương hiệu : My Beauty Diary

 

Xuất xứ: Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 23ml/ miếng )

Loại da: Da dầu, hỗn hộp

380.000₫ 200.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt nạ Xương Rồng Mexico My Beauty Diary Mexico Anastatica

 

 

🏜 Lại thêm một em mask của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 packing màu xanh mát mắt siêu dễ thương - 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐀𝐧𝐚𝐬𝐭𝐚𝐭𝐢𝐜𝐚 💃💃

 

 

🏜 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐀𝐧𝐚𝐬𝐭𝐚𝐭𝐢𝐜 là một loại xương rồng sống trong một môi trường khô ráo đặc biệt. Lá của nó cuộn tròn thành một quả bóng chặt trong thời tiết khô và có thể hồi sinh nhanh chóng sau cơn mưa. Mask này được chiết xuất từ mexico anastatica có khả năng làm sạch các chất bẩn và tạp chất sâu bên trong da, cũng như điều chỉnh màu da không đồng đều và giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông lớn. 

 

 

🏜 Ngoài ra, trong bảng thành phần của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐀𝐧𝐚𝐬𝐭𝐚𝐭𝐢𝐜𝐚 còn có thêm chiết xuất từ lô hội giúp làm dịu da và dưỡng ẩm, theo sau đó là một loạt các chiết xuất thiên nhiên khác giúp hỗ trợ nuôi dưỡng da.

 

 

🏜 Sau khi đắp, 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 cảm nhận được làn da trở nên sáng mịn hơn hẳn, các vết thâm mụn, sưng đỏ cũng mờ bớt đi đáng kể  nhìn thích lắm 😍 Nếu sử dụng thường xuyên, 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐌𝐞𝐱𝐢𝐜𝐨 𝐀𝐧𝐚𝐬𝐭𝐚𝐭𝐢𝐜𝐚 sẽ giúp cho bạn có được làn da căng mọng, săn chắc và mềm mướt tràn đầy sức sống.

 

 

Tips: Sau khi đắp mask, bạn không cần phải rửa lại bằng nước mà hãy tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da thường ngày như bôi serum dưỡng da hoặc thoa kem... như vậy dưỡng chất của mặt nạ sẽ được khóa lại bên trong da.

 

Công Dụng:
✨ Giúp dưỡng ẩm và tăng cường rào chắn bảo vệ độ ẩm trên da, giữ cho da luôn ẩm mượt, tránh tình trạng mất nước.
✨ Thấm sâu vào các tế bào da, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.
✨ Tạo độ mịn cho bề mặt, mang đến cảm giác thư giãn cho làn da.
...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng