Mặt Nạ Sen tuyết Chống Lão Hóa Lovemore Herba Saussurea Involucrata Revival Mask 5pcs

Dưỡng ẩm, dưỡng sáng, dưỡng da trắng mịn. 

Xuất xứ: Đài Loan

Thương hiệu : Lovemore

Qui cách: Hộp 5 miếng ( 28ml/ miếng )

Loại da: Mọi loại da, da khô

299.000₫ 155.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Sen tuyết Chống Lão Hóa Lovemore Herba Saussurea Involucrata Revival Mask

 

 

 

 

❄ Mặt nạ Lovemore là một trong những dòng mặt nạ cao cấp của Đài Loan. Với 100% làm từ thiên nhiên, Lovemore chính là sản phẩm dành cho những tín đồ yêu chuộng các sản phẩm organic. Và 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚 𝐒𝐚𝐮𝐬𝐬𝐮𝐫𝐞𝐚 𝐈𝐧𝐯𝐨𝐥𝐮𝐜𝐫𝐚𝐭𝐚 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 chính là một trong những dòng mask chống lão hóa bán chạy nhất của 𝐋𝐨𝐯𝐞𝐦𝐨𝐫𝐞 với chiết xuất sen tuyết Tây Tạng "Vua của các loại thảo mộc" trên núi cao, lành tính cho da, rất thích hợp cho da nhạy cảm 🤗

 

 

 

❄ Ngoài ra, 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐒𝐞𝐧 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐋𝐚̃𝐨 𝐇𝐨́𝐚 𝐋𝐨𝐯𝐞𝐦𝐨𝐫𝐞 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚 𝐒𝐚𝐮𝐬𝐬𝐮𝐫𝐞𝐚 𝐈𝐧𝐯𝐨𝐥𝐮𝐜𝐫𝐚𝐭𝐚 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 còn có thành phần gồm: white tea (trà trắng); pearl powder extract (bột ngọc trai trắng); peony extract (hoa mẫu đơn);… giúp bảo vệ cho da, kháng khuẩn. Đặc biệt hơn là Lovemore Herba Saussurea Involucrata Revival Mask còn có tác dụng làm trắng và giảm các nếp nhăn trên da. 

 

 

 

❄ Theo 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 thấy thì 𝐋𝐨𝐯𝐞𝐦𝐨𝐫𝐞 𝐇𝐞𝐫𝐛𝐚 𝐒𝐚𝐮𝐬𝐬𝐮𝐫𝐞𝐚 𝐈𝐧𝐯𝐨𝐥𝐮𝐜𝐫𝐚𝐭𝐚 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 không hổ danh là bestseller với những hiệu quả rõ rệt nhất ngay sau khi sử dụng. Khi đi ngoài nắng nhiều dễ khiến làn da bị tổn thương, sạm nám 😢 Chỉ cần sử dụng em này một thời gian ngắn là làn da sẽ khỏe mạnh hơn, không còn dễ bắt nắng và trắng lên tông thấy rõ.

 


 

 

 

❄ Sợi mask này được dệt 100% từ lụa cao cấp Nhật Bản và rất mỏng nên có thể dễ dàng ôm khít được khuôn mặt, khi đó dưỡng chất sẽ được thẩm thấu vào da rõ rệt hơn.

 

 

 

Công Dụng:
🌟 Làm sáng và đều màu da.
🌟 Giúp phục hồi da một cách nhanh chóng.
🌟 Giúp tái tạo bề mặt da, kiểm soát dầu và bã nhờn
🌟 Đem đến một làn da sáng ngời, hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đắp đầu tiên.
...

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng