Mặt nạ My Beauty Diary Hoa Nhung Tuyết Alps Edelweiss Ultra Repairing 8pcs

Làm dịu và hồi phục da hư tổn, điều chỉnh cấu trúc da mẩn đỏ, khô, ngứa

Thương hiệu : My Beauty Diary

Xuất xứ: Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 23ml/ miếng )

380.000₫ 140.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt nạ My Beauty Diary Hoa Nhung Tuyết Alps Edelweiss Ultra Repairing

 

 

🌸 Thời tiết thất thường khiến làn da thiếu sức sống, khô sạm, thậm chí là đau rát kích ứng 😢 Để 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 bật mí cho các nàng "bí quyết" dưỡng ẩm cho làn da trong những ngày này nhé! Đó chính là sử dụng 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐀𝐥𝐩𝐬 𝐄𝐝𝐞𝐥𝐰𝐞𝐢𝐬𝐬 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐑𝐞𝐩𝐚𝐢𝐫𝐢𝐧𝐠 Repairing đó ah 🤗

 

 

🌸 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐀𝐥𝐩𝐬 𝐄𝐝𝐞𝐥𝐰𝐞𝐢𝐬𝐬 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐑𝐞𝐩𝐚𝐢𝐫𝐢𝐧𝐠 được chiết xuất từ các thành phần chính như:
– 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 là một loài hoa mọc trên các đỉnh núi và vẫn tồn tại được trong khí hậu lạnh. Có tác dụng phục hồi da, giảm kích ứng , làm lành dịu da đang bị tổn thương.
– 𝐑𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧, 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐜𝐚̂𝐲 𝐜𝐚𝐦, 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐡𝐨𝐚 𝐦𝐨̂𝐢 (𝐋𝐚𝐦𝐢𝐚𝐜𝐞𝐚𝐞) đều là những dưỡng chất thiên nhiên lành tính, làm dịu da, xây dựng một “môi trường” hoàn hảo trên bề mặt da, giúp điều trị da khô, bong tróc vảy, ửng đỏ, ngứa ngáy, nứt nẻ.

 

 

🌸 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐀𝐥𝐩𝐬 𝐄𝐝𝐞𝐥𝐰𝐞𝐢𝐬𝐬 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐑𝐞𝐩𝐚𝐢𝐫𝐢𝐧𝐠 phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm hay yếu nha. Và đặc biệt là phù hợp để nuôi dưỡng phục hồi cho những làn da sau lăn kim, vi tảo... Bạn nào hay bị tình trạng da kích ứng, khô ráp thì cứ tậu sẵn em này về nha. Thời tiết hay làn da mà "trở chứng" là cứ yên tâm 100% luôn í 🤗

 

Công Dụng:
💧 Duy trì độ ẩm và khóa ẩm cho da mềm mại và đàn hồi.
💧 Phục hồi làm dịu da sau khi đi nắng.
💧 Dưỡng da trắng sáng, đều màu.
💧 Nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết trên da.
💧 Tăng độ đàn hồi của da, giảm sự hình thành nếp nhăn.
💧 Điều trị da khô, bong tróc vảy, ửng đỏ, ngứa ngáy, nứt nẻ.
...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng