Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da My Beauty Diary Arbutin Glow Boosting Mask

Dưỡng trắng da hiệu quả , cải thiện tình trạng da sạm nám, không đều màu.

▪️ Thương hiệu: My Beauty Diary
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: hộp 5 miếng (23ml/ miếng)

 

 

 

380.000₫ 215.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da My Beauty Diary Arbutin Glow Boosting Mask

☁️ 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃𝐚 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐀𝐫𝐛𝐮𝐭𝐢𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐤 nổi bật nhờ thành phần chính là tinh chất Arbutin - một trong những chất làm trắng “quyền lực” nhất hiện nay. Đây là một chất tương tự như Hydroquinone, nhưng an toàn hơn do chúng chỉ ức chế sản sinh melanin, chứ không tiêu diệt như Hydroquinone.

☁️ Nhờ chiết xuất Arbutin cùng dâu tằm trắng, 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐀𝐫𝐛𝐮𝐭𝐢𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐤 có công dụng dưỡng trắng da hiệu quả , cải thiện tình trạng da sạm nám, không đều màu, giữ ẩm và tăng độ đàn hồi săn chắc cho làn da luôn tươi trẻ.

☁️ Ngoài ra, bảng thành phần của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐀𝐫𝐛𝐮𝐭𝐢𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐬𝐤 còn có sự góp mặt của tinh chất dứa giàu enzyme, axit amin và yếu tố giữ ẩm cao của nước biển sâu, chiết xuất hoa chuông... giúp làm mềm lớp da sừng, làm dịu da khô, phục hồi độ đàn hồi, và làm tăng khả năng dưỡng trắng, giúp giữ ẩm sâu vượt trội hơn hẳn. 

☁️ Nàng nào mà muốn nói lời tạm biệt với làn da xỉn màu và mệt mỏi, thì ghé 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 rinh em này về để sở hữu ngay làn da tươi sáng, mịn màng đón năm mới nhé.

Đặc biệt là sản phẩm này hoàn toàn không chứa thành phần chất bảo quản Paraben/MI/MCI, cồn rượu, dầu khoáng vật, các sắc tố, các thành phần chất làm trắng quang học... nên các nàng có làn da dễ mẫn cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng nha!

Công Dụng: 
🌸 Cấp nước, dưỡng ẩm & hạn chế dầu cả ngày dài cho làn da.
🌸 Giảm thiểu sản sinh melanin, giúp làm mờ sạm nám.
🌸 Giúp làn da luôn trắng sáng, tươi trẻ.
🌸 Tăng độ đàn hồi săn chắc cho làn da.
🌸 Sản phẩm thích hợp với mọi loại da đặc biệt làn da nhờn, da xỉn màu thiếu độ đàn hồi
...


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng