Mặt Nạ Đá Vỏ Chai Đen My Beauty Diary Black Obsidian Moisturizing Black Mask

Tại lớp màng bảo vệ trên da để ngăn ngừa mất nước, giảm thiểu tình trạng da khô, thô ráp và da bị kích ứng. 

▪️ Thương hiệu: My Beauty Diary
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: hộp 5 miếng (23ml/ miếng)

 

299.000₫ 168.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Đá Vỏ Chai Đen My Beauty Diary Black Obsidian Moisturizing Black Mask

 

 

𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 lại quay lại với series 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐌𝐚𝐬𝐤 của 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 đây, mask được giới thiệu lần này chính là em 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐎𝐛𝐬𝐢𝐝𝐢𝐚𝐧 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐌𝐚𝐬𝐤 (màu xanh) 😍

 

 

Có 2 điểm đặc biệt ở dòng 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐌𝐚𝐬𝐤 này là:
✨ Sự kết hợp hoàn hảo của hợp chất men và axit Hyaluronic 3D: Cấu trúc độc đáo của axit Hyaluronic 3D sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da để bổ sung và giữ độ ẩm, ngăn ngừa mất nước và cho phép da giữ nước sâu. Còn hợp chất men sẽ giúp làm săn chắc và điều chỉnh tông màu da, làm dịu làn da mệt mỏi và đem lại làn da sáng mịn, mượt mà chỉ sau 15 phút sử dụng.
✨ Chất liệu mask đen độc đáo có thêm phần cổ: Chất mask mỏng nhẹ, mịn màng, hoàn toàn phù hợp với đường nét trên khuôn mặt và cổ của người châu á.

 

 

Ngoài ra, 𝐌𝐲 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐃𝐢𝐚𝐫𝐲 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐎𝐛𝐬𝐢𝐝𝐢𝐚𝐧 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐌𝐚𝐬𝐤 còn chứa thành phần từ ngọc trai đen, đá vỏ chai Opxiđian, hoa hồng đen và các thành phần sắc tố đen khác. Tất tần tật những thành phần đó sẽ giúp ngăn ngừa và loại bỏ các tác nhân ảnh hưởng đến da từ bên ngoài nhưcác tia có hại, ô nhiễm môi trường. Đồng thời sẽ loại bỏ đi những vùng da thô ráp, tế bào chết trên da và giảm thiểu sự hình thành nếp nhăn 😎 

 

 

Sau khi đắp mask này, da của 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 trở nên siêu mướt luôn, không còn tí cảm giác khô ráp khó chịu nào. Dùng thường xuyên da cũng trở nên săn chắc và đều màu thấy rõ 😊 Nàng nào mà chưa thử qua em này thì tiếc lắm đó nha!

 

 

Công Dụng:
💦 Tại lớp màng bảo vệ trên da để ngăn ngừa mất nước
💦 Giảm thiểu tình trạng da khô, thô ráp và da bị kích ứng. 
💦 Cung cấp độ ẩm cho da giúp da luôn mềm mại và tươi mới.
💦 Hỗ trợ phục hồi da và kích hoạt khả năng phục hồi của da.
💦 Làm dịu làn da mệt mỏi hay tổn thương.
💦 Giúp làm sáng da và chống lại tác động của lão hóa.
...

 


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng