Gel Trứng Cá Đen Dr.Satin Caviar GHK-Cu Skin Recovery Essence Gel 45ml

Cấp nước ,giúp làn da rạng rỡ, căng mọng. Tăng cường sức đề kháng cho da. Hỗ trợ làm mờ các vết thâm nám, sẹo mụn. Tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho làn da.

▪️ Thương hiệu: Dr.Satin
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: Tuýp 45ml

 

290.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Gel Trứng Cá Đen Dr.Satin Caviar GHK-Cu Skin Recovery Essence Gel

 

 

 

𝐆𝐞𝐥 𝐓𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐂𝐚́ Đ𝐞𝐧 𝐃𝐫.𝐒𝐚𝐭𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐯𝐢𝐚𝐫 𝐆𝐇𝐊-𝐂𝐮 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐆𝐞𝐥 dạng tuýp như là một phiên bản thu nhỏ của Lọ Gel Dưỡng Dr.Satin nổi tiếng tại xứ Đài mà 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 đã từng giới thiệu trước đó.

𝐃𝐫.𝐒𝐚𝐭𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐯𝐢𝐚𝐫 𝐆𝐇𝐊-𝐂𝐮 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐆𝐞𝐥 cũng sở hữu bảng thành phần khó mà chê được điểm nào như trứng cá đen Caviar, Copper peptide (GHK-Cu), Nicinamide,... giúp làm tốt việc giữ độ ẩm lý tưởng cho làn da, phục hồi những tổn thương, chống oxy hóa và tăng cường khả năng tự bảo vệ của da một cách trọn vẹn.

 

Trứng cá đen Caviar trong sản phẩm này nổi tiếng là bởi sở hữu ít nhất 4 tinh chất dinh dưỡng quan trọng góp phần đẩy lùi quá trình lão hóa và “nuôi trẻ” làn da, như:
Protein: có chứa 90% hàm lượng Protein, Protein sẽ trực tiếp hấp thụ vào trong da, bổ sung nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào đồng thời thúc đẩy quá trình trẻ hóa da.
Axit béo Omega-3: Caviar rất giàu Axit béo Omega-3. Đây là thành phần giữ vai trò NGĂN NGỪA hiện tượng MẤT NƯỚC giữa các lớp da, ngăn ngừa viêm, thúc đẩy SẢN SINH và tái tạo COLLAGEN, do vậy sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa.
Tương tự với cấu trúc tế bào con người: Trứng cá đen là loại duy nhất có cấu trúc tế bào tương tự với tế bào người và chứa 50-70% là nước. Sử dụng sản phẩm có chứa Caviar sẽ giúp làn da được DƯỠNG ẨM, GIẢM hiệu quả các NẾP NHĂN trên bề mặt da.
Hàm lượng lớn Vitamin chống oxy hóa: Trứng cá Caviar chứa nhiều các chất chống oxy hóa như Vitamin A và E có tác dụng tái tạo và giúp bảo vệ da khỏi các mối nguy hiểm của môi trường và các tác nhân chống lão hóa và bệnh tật.

 

 

Không chỉ vậy, trong Caviar còn chứa tinh chất Potassium và Selen “siêu dinh dưỡng”- có khả năng CẢI THIỆN TÍNH ĐÀN HỒI của lớp hạ bì trong da và ngăn chặn sự bào mòn các mô da.

 

𝐃𝐫.𝐒𝐚𝐭𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐯𝐢𝐚𝐫 𝐆𝐇𝐊-𝐂𝐮 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐆𝐞𝐥 sẽ giúp bạn cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm hoàn hảo và tạo ra làn da mướt mịn, tươi trẻ ngay sau vài lần sử dụng 🤗

 

 

Công Dụng:
💟 Cấp nước đánh thức làn da thiếu sức sống.
💟 Giúp làn da rạng rỡ, căng mọng.
💟 Tăng cường sức đề kháng cho da.
💟 Hỗ trợ làm mờ các vết thâm nám, sẹo mụn.
💟 Tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho làn da.
...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng