Gel Dưỡng Ẩm Cho Nam Dr.Wu Super Hydrating Gel With Hyaluronic Acid 50ml

Giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc, khỏe mạnh.

▪️ Thương hiệu: Dr.Wu
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: Hủ 50ml

590.000₫ 450.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Gel Dưỡng Ẩm Cho Nam Dr.Wu Super Hydrating Gel With Hyaluronic Acid

 

 

 

 

 

 

Làn da nam giới có lớp sừng dày và thô hơn làn da phụ nữ và cũng tiết ra nhiều dầu hơn nên họ cần những sản phẩm riêng để nuôi dưỡng làn da mình. Và hiểu được điều đó, 𝐃𝐫.𝐖𝐮 đã cho ra đời sản phẩm 𝐆𝐞𝐥 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐀̂̉𝐦 𝐂𝐡𝐨 𝐍𝐚𝐦 𝐃𝐫.𝐖𝐮 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 với công thức độc đáo phù hợp với làn da nam giới giúp cấp ẩm, cải thiện độ săn chắc và mang lại sự tươi tắn, trẻ trung cho làn da.

 

 

 

 

𝐃𝐫.𝐖𝐮 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 này chứa nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế như Sodium Hyaluronate và Xpertmoist giúp tạo thuận lợi cho làn da trong quá trình hydrat hóa, cung cấp đủ độ ẩm bị mất và giảm thiểu các tình trạng khô ráp.

 

 

 

𝐃𝐫.𝐖𝐮 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 sở hữu chất gel mỏng nhẹ và tươi mát dễ nhanh chóng thẩm thấu vào da mà không hề gây nhờn dính giúp cải thiện kết cấu, đồng thời mang lại cảm giác tươi mát, ẩm mịn cho làn da khỏe mạnh suốt 24 giờ.

 

 

 

Tất tần tật những vấn đề về da như khô ráp, độ nhám và độ bóng nhờn của da... sẽ được cải thiện và làm se khít lỗ chân lông hiệu quả chỉ với 𝐃𝐫.𝐖𝐮 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐆𝐞𝐥 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 🤗

 

CÔNG DỤNG:
✅ Cung cấp độ ẩm và dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc, khỏe mạnh.
✅ Khắc phục được tình trạng da bị thô ráp, sần sùi và nếp nhăn.
✅ Làm dịu da và chống lại tình trạng mẩn đỏ.
✅ Cải thiện tái tạo da, tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của da.
✅ Mang lại làn da sạch dầu, căng mịn và săn chắc.
...

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng