DM02 ☆ Dr.Morita Tea Tree And Kakorot Treatment and Brightening Essence Facial Mask 8Pcs

 Giúp cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa mụn, se lỗ chân lông và sáng da.

Xuất xứ : Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 25ml/ miếng )

Loại da: Da nhạy cảm, da dầu, mụn

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐭𝐫𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐓𝐞𝐚 𝐓𝐫𝐞𝐞 & 𝐊𝐚𝐤𝐨𝐫𝐨𝐭 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 & 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐤

 

 

 

🍀 Dr.Morita là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan lại đang “làm mưa làm gió” khiến cho bất kì tín đồ skincare nào cũng phải thử một lần. Và nếu bạn cần một gợi ý cho làn da đang gặp các vấn đề về mụn, hoặc thâm mụn thì đó sẽ là em Tea Tree & Kakorot Treatment & Brightening Essence Mask.

 

 

 

🍀 Nghe cái tên thôi là đủ hiểu em nó có thành phần chính từ tràm trà rồi phải không nà?! Nhưng ngoài tràm trà ra mask còn chứa khá nhiều thành phần chiết xuất tự nhiên như nước cây phỉ, bạc hà, tinh dầu sả chanh,...  giúp kháng viêm và làm dịu tình trạng sưng đỏ của mụn, đồng thời cấp ẩm và làm sáng da, giảm thâm mụn hiệu quả.

 

 

 

 

🍀 Em này sở hữu chất mask bằng lụa siêu mỏng, ôm sát gương mặt vừa vặn cùng tinh chất bên trong với mùi hương tràm trà thơm dịu, giúp da thư giãn và tạo điều kiện cho essence thẩm thấu vào sâu bên trong da nhưng cũng không quá lỏng để bị vương vãi khắp nơi khi đắp.

 

 

#Gợi_ý: Thành phần của em này đa phần là thảo dược thiên nhiên lành tính nên các bạn đang đau đầu vì mụn cứ an tâm mà dùng nhaa 😊

 

#Công_Dụng:

✨ Giúp cấp ẩm, làm dịu và cân bằng da.

✨ Se khít lỗ chân lông và giảm dầu nhờn.

✨ Hỗ trợ kháng viêm và giúp mụn nhanh khỏi.

✨ Làm sáng da từ đó giảm các vết thâm mụn.

...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng