DM13 ☆ Mặt Nạ Trứng & Rượu Sake Dr.Morita Egg Shell Membrane & Sake Yeast Essence Moisturizing Facial Mask 8pcs

Giúp bổ sung độ ẩm cần thiết đồng thời chống lão hóa cho làn da mềm mượt, trắng hồng.

Thương hiệu: Dr.Morita

Xuất xứ : Đài Loan

Qui cách: Hộp 8 miếng ( 25ml/ miếng )

Loại da: Mọi loại da

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

 

🐣 Chắc hẳn các bạn từng nghe da trắng mịn như "trứng gà bóc" phải không nà?! Và giờ đây đó không còn là câu ví von xa xôi nữa đâu ah, vì 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 đã trình làng 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐄𝐠𝐠 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐌𝐞𝐦𝐛𝐫𝐚𝐧𝐞 & 𝐒𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐬𝐭 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 rồi đây này 😊

 

 

 

🐣 Nghe cái tên là biết hai thành phần chính tiêu biểu là trứng và sake rồi nà. 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐄𝐠𝐠 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐌𝐞𝐦𝐛𝐫𝐚𝐧𝐞 & 𝐒𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐬𝐭 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 với màng vỏ trứng,  Sake Yeast cùng sữa ong chúa và collagen sẽ giúp làm sáng da, dưỡng ẩm, tăng cường độ đàn hồi của da, đồng thời hỗ trợ giúp làm mờ nếp nhăn và giúp làm chậm tiến trình oxy hóa da hiệu quả.

 

 

 

🐣 Ngoài ra, mask của 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 thường sẽ không thể thiếu mặt thành phần "siêu dưỡng ẩm" - axit hyaluronic để giúp hỗ trợ thâm nhập sâu và khóa ẩm hiệu quả cho làn da. Bổ sung thêm tinh chất lô hội cùng vitamin B3 đem đến công dụng làm đều màu da, hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, đồng thời giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ của làn da nữa 😘

 

 

🐣 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐄𝐠𝐠 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐌𝐞𝐦𝐛𝐫𝐚𝐧𝐞 & 𝐒𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐬𝐭 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 có thiết kế miếng mặt nạ mềm mỏng, mịn màng như lớp da thứ 2 nên không hề gây bí bách, khó chịu khi đắp mà còn giúp da hấp thụ tốt dưỡng chất hơn hẳn!

 

 

 

🐣 Bao bì em này là một màu vàng với hình tượng quả trứng cách điệu khá dễ thương và bắt mắt. Khách iu còn chờ gì mà không ghé 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 rinh em nó về ngay kẻo lỡ vì từ khi đặt em ấy lên kệ là mọi người thấy cứ hỏi miết đó nha 😙

 

 

 

 

Công Dụng:

  • Giúp khóa và giữ ẩm hiệu quả cho da.
  • Giúp làm sáng da, dưỡng da sáng mịn đồng thời hỗ trợ tăng cường độ ẩm cho da.
  • Giúp làm đều màu da, hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, đồng thời giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ của làn da.
  • Hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi của da, đồng thời hỗ trợ giúp làm mờ nếp nhăn và giúp làm chậm tiến trình oxy hóa da hiệu quả.

...

 

 

Cách Sử Dụng 

1. Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt. (Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sẽ tăng cường khả năng hấp thu của da mặt). Có thể dùng thêm nước hoa hồng.

2. Đắp mặt nạ

3. Sau 20p , tháo bỏ mặt nạ , massage nhẹ nhàng cùng serum xung quanh mặt ( cổ ) để da hấp thụ đc nhanh hơn

4. Có thể sử dụng kem dưỡng da sau khi đắp mặt nạ

➡ ️Mỗi tuần chỉ cần đắp 2-3 lần , mỗi lần 20p , đắp xen kẽ ngày, kết hợp với các loại kem dưỡng da khác. Nên sử dụng trước khi đi ngủ

P.s: Ngoài ra, để nhằm tăng cảm giác sảng khoái và thư giãn, bạn đừng quên bỏ mặt nạ giấy vào tủ lạnh khoảng 10 phút trước khi đắp nhé !!

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng