DM22 ☆ Mặt Nạ Cấp Nước Dr.Morita Hyaluronic Acid Essence Facial Mask 8pcs

Giúp giữ nước, khóa ẩm, Tăng cường khả năng tự bảo vệ của da & duy trì làn da khỏe mạnh.
▪️ Thương hiệu: Dr. Morita
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: hộp 8 miếng (25ml/ miếng)

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

Mặt Nạ Cấp Nước Dr.Morita Hyaluronic Acid Essence Facial Mask

 

 

💦 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 là dòng mặt nạ mới ra mắt từ thương hiệu mặt nạ nổi tiếng Đài Loan 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚, được cải tiến với chất lượng vượt trội, cho khả năng tăng cường độ ẩm và khóa ẩm trên da hiệu quả hơn so với những phiên bản trước. 

 

 

💦 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 là dòng mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu cho da, với hàm lượng cao Hyaluronic Acid thủy phân có khả năng thâm nhập sâu vào bên trong da, giúp giữ nước và khóa ẩm cho da hiệu quả. Ngoài ra, mặt nạ còn được bổ sung thêm thành phần Collagen để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Chỉ sau 15-20 phút sử dụng là bạn sẽ cảm nhận được một làn da mềm mịn hơn, mượt mà, rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn hẳn.

 

 

💦 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 sử dụng chất liệu mới theo công nghệ Tencel giúp tạo nên miếng mặt nạ siêu mỏng gần như trong suốt tựa như một làn da thứ hai, mềm mượt như lụa, ôm khít theo đường viền gương mặt, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thông thoáng trong suốt quá trình đắp.

 

 

 💦 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 thường xuyên sử dụng em này từ 2-3 lần/tuần để giúp cho làn da có thể cải thiện độ săn chắc đàn hồi & luôn tươi trẻ đó ah 😍

 

 

Công Dụng:
🛡 Giúp khóa và giữ ẩm hiệu quả cho da.
🛡 Giúp săn chắc da và làm mờ vết nhăn.
🛡 Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm.
🛡 Tăng cường khả năng tự bảo vệ của da, duy trì làn da khỏe mạnh.  
🛡 Sản phẩm thích hợp sử dụng cho da thiếu độ đàn hồi, da thường, da khô, da lão hóa và có nhiều nếp nhăn.
...

 


 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng