DM16 ☆ Mặt Nạ Khóa Nước Sâu Dr.Morita Collagen and Hyaluronic Acid Moisturizing Facial Mask

Giúp giữ ẩm cho da và tăng cường độ đàn hồi. 

▪️ Thương hiệu: Dr. Morita
▪️ Xuất xứ: Đài Loan
▪️ Quy cách: Hộp 08 miếng (25ml/ miếng)

 

299.000₫ 160.000₫

Hỗ trợ: 0971070879

 

Một chu trình dưỡng da hoàn hảo thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua công đoạn đắp mặt nạ đâu nha. Nếu ví các bước skincare cơ bản như là bữa ăn chính không thể thiếu thì, đắp mask như là các chất vitamin bổ sung giúp làn da thư giãn và tươi mới hơn. Chính vì thế mà hôm nay 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 một “siêu phẩm” của thương hiệu 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 để cho khách iu ngày càng đắp mask, ngày càng xinh lung linh nhé 😉

 

 

Và như thường lệ, triết lý của 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 là duy trì độ ẩm lý tưởng cho da thì mới cải thiện được làn da nên hãng luôn nổi bật với các dòng mask cấp nước điển hình như 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐍𝐚̣ 𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐒𝐚̂𝐮 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 💃 Em này sử dụng công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất cùng các thành phần hiệu quả để cung cấp cho làn da các dưỡng chất cần thiết. 

 

 

𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 sở hữu bảng thành phần điển hình giúp làm mềm, dưỡng ẩm & phục hồi cho làn da như:
💦 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱: tinh chất siêu giữ ẩm, khóa nước sâu cả ngày để tránh mất nước, làm cho da mềm mại, săn chắc và đàn hồi, giảm nếp nhăn, ngừa lão hóa da.
💦 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗼𝗹𝘆𝘇𝗲𝗱 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻: giúp thâm nhập vào tế bào trung mô, bổ sung tinh chất, tăng cấu trúc hỗ trợ của da, phục hồi và làm cho da săn chắc hơn, tăng độ đàn hồi, sáng mịn, mượt mà, giữ ẩm, xóa mờ nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa da.
💦 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖: giúp da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia cực tím, tránh sự xuất hiện của tàn nhang, ngăn ngừa khô da, làm trắng mịn da, trị vết thâm nám, giảm nếp nhăn, góp phần ngăn ngừa lão hóa da.

 

 

Đặc Biệt 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤  hoàn toàn phù hợp mọi làn da dù là da nhạy cảm nhờ chứa các dưỡng chất tự nhiên giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng gây khô & kích ứng da an toàn. Hãy cùng 𝐏𝐓 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 tự tin nuôi dưỡng một làn da mịn màng và hoàn hảo cùng 𝐃𝐫.𝐌𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐚𝐬𝐤 nhaa 😘

 

 

Công Dụng:
✅ Giúp giữ ẩm cho da và tăng cường độ đàn hồi. 
✅ Hỗ trợ làm sáng và đều màu da hơn. 
✅ Làm đầy đặn da và cải thiện các nếp nhăn.
✅ Ngăn ngừa khô da, làm trắng mịn da, trị vết thâm nám
✅ Giúp làn da săn chắc hơn, làm chậm các dấu hiệu lão hóa.
...

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng